Search
Close this search box.

TCBC – ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN RUN TOGETHER 2023

Cần Thơ – 01/04/2021, Công ty CP Công nghệ Thể Thao Run Together đã tiến hành thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2023. Chương trình diễn ra trực tiếp tại hội trường FUNDGO TOWER và được livestream trên fanpage của Run Together.

RUN TOGETHER TRONG NĂM 2022: RA MẮT VỚI KHỞI ĐẦU THUẬN LỢI

Đánh giá chung về năm 2022, dù mới ra mắt được vài tháng nhưng Công ty đã đạt được một số các thành tựu nổi bật. Trong số đó nổi bật nhất là Run Together đã chính thức được trao nhận chứng nhận Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ với 2 sản phẩm là Giày thể thao chạy bộ Run Together có gắn chip NFC và ứng dụng di động Run Together. Bên cạnh đó, Run Together cũng đã khởi công nhà máy sản xuất giày tại khu công nghiệp Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh và cho ra mắt 4 dòng sản phẩm giày thể thao cùng 2 dòng sản phẩm tất. 

Ngoài ra, công ty cũng tham gia rất nhiều các hoạt động trong và ngoài nước như Techfest Việt Nam 2022, Techfest Mekong 2022, Festi Verse Thái Lan 2022, Triển lãm sản phẩm xuất nhập khẩu Campuchia 2022 và nhiều giải chạy phong trào khác.

Trong buổi họp, Ông Nguyễn Chí Công – Tổng Giám Đốc của Run Together cũng chia sẻ về các con số nổi bật đã đạt được của Run Together trong năm vừa qua như hơn 50.000 lượt đăng ký ứng dụng Run Together, trong số đó có hơn 4000 người dùng hàng ngày, mỗi người trung bình dành 1,2 giờ chạy một ngày. Để đạt được con số đó Run Together cũng đã xây dựng cộng đồng với hơn 210 nghìn thành viên yêu thích chạy bộ trên các nền tảng mạng xã hội. 

Bức tranh của Run Together năm 2022 không chỉ được xây dựng từ những nỗ lực của đội ngũ nhân sự cùng các đối tác, mà còn có được sự tin tưởng và đồng hành của các Nhà đầu tư. Dù là Startup mới nhưng năm vừa qua Run Together đã tiến dần đến sự ổn định và kết nối chặt chẽ hơn giữa các cấp, chuẩn bị nền tảng để thực hiện các kế hoạch hoạt động mới trong năm tiếp theo.

RUN TOGETHER TRONG NĂM 2023: TĂNG TRƯỞNG VÀ HƯỚNG TỚI KẾT QUẢ BỀN VỮNG TRONG DÀI HẠN

Trong năm 2023, Run Together đặt mục tiêu trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh ổn định tổ chức theo định hướng mới, xây dựng và chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển dài hạn, không chạy đua tăng trưởng về bề nổi. Do đó, cụ thể cho năm 2022, Công ty đặt chỉ tiêu doanh thu thuần là 23 tỷ đồng trong đó kênh bán lẻ chiếm 30% và kênh đại lý chiếm 70% doanh thu. Với mục tiêu doanh thu đó, kế hoạch phát triển của Run Together là sẽ cho ra mắt 6 đến 8 mẫu giày mới trong giai đoạn từ tháng 4 tới tháng 8 năm nay, các mẫu giày đều sẽ được đăng ký bản quyền thương mại. Đến cuối năm sẽ ra mắt 10 showroom tại các thành phố lớn trên cả nước. Tháng 10, công ty sẽ khởi công xây dựng nhà máy thông minh của Run Together tại Cần Thơ. 

Đặc biệt, năm 2023, Run Together cũng đặt mục tiêu tổ chức các giải chạy Race Together với các quy mô khác nhau cả online và offline. Ngoài ra, cũng trong khuôn khổ buổi họp này, Run Together cũng giới thiệu NFT mới Metaboss phù hợp cho các doanh chủ, những người có cơ sở làm ăn ít thời gian vận động, mà có mong muốn tích hợp Run Together vào hệ thống kinh doanh.